- กรกฎาคม -
  w folder
  ขอส่งสำเนาคำสั่ง และประกาศที่ออกตามมติสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3-2559
  ขอเชิญร่วมงานถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2559
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ อธิการบดีพบประชาคม
  ประเภทและอัตราเงินบำรุงการศึกษาและค่าเล่าเรียน
  ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการสภาคณาจารย์และพนักงานพบประชาคม
  การรับสมัครคัดเลือกบุคลากรภาครัฐเพื่อรับทุนรัฐบาลไปศึกษาในสาธารณรัฐประชาชนจี ประจำปี 2559
  คำสั่งแต่งตั้งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ คืนปูสู่ทะเลเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา แม่ของแผ่นดิน
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมผู้ประเมินระบบการประกันคุณภาพการศึกษาระดับคณะ สถาบันตามเกณฑ์ CUPT QA
  ขอให้ดูแลความเรียบร้อยในอาคารสำนักงาน ช่วงวันหยุดเทศกาล
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากร ด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2559
  ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม การจัดการความรู้ด้านการวิจัย การตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานทางวิชาการของคณาจารย์และนิสิต
  ประชาสัมพันธ์กิจกรรม ปรับวิธีคิด เปลี่ยนวิธีการเรียนรู้สู่ห้องเรียนแห่งความสุข
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Problem Based Learning (PBL)
  แจ้งสิทธิประโยชน์ของสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยทักษิณ
  ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมทดสอบความสามรถด้าน ICT สำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย
  การให้กู้เงิน โครงการบ้าน ธอส.เพื่อข้าราชการ
  แจ้งการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล ของนายยศัสวิน บุญช่วย
  ประชาสัมพันธ์แจ้งปิดสำนักงานฝ่ายบริหารกลางและทรัพยากรบุคคล 27 ก.ค.59
  แจ้งสมาชิกเข้าร่วมโครงการ กบข.สมาชิกสัมพันธ์สัญจร (ภูมิภาค) ประจำปี 2559
  ขอเชิญเข้าร่วมเวทีส่งเสริมสนับสนุนการรวมกลุ่มเครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคในกิจกระจายเสียง
  ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการประจำปี 2559 และขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์
  ขอส่งประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน
  แนวปฏิบัติบัติการจ่ายเงิน การขอกันเงิน และการขยายกันเงิน
  ฝ่ายบริหารวิทยาเขตสงขลาแจ้งระงับการใช้ไฟฟ้าในพื้นที่ตำบลเขารูปช้าง วิทยาเขตสงขลา วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2559
  แจ้งแนวปฎิบัติการจัดการศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยทักษิณ (Continuing Education)
  ขอเชิญรับฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง แนวคิดเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนด้านการผลิตครูสมัยใหม่
  .1แบบตอบรับเข้าร่วมโครงการอธิการบดีพบประชาคม
  แจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดโครงการ อธิการบดีพบประชาคม